Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang Beach 2 phòng ngủ

Nhằm mang tới một chốn lưu trú nghỉ dưỡng tiện nghi và đẳng cấp xứng tầm, chủ đầu tư đã vô cùng chú trọng về thiết kế căn hộ đồng thời dựng xây một hệ thống tiện ích chuẩn cấp 5 sao. Đặc biệt nhất tại dự án là bể bơi đáy kính trên không trung, và nhiều tiện ích dịch vụ đặc biệt khác đem lại một kỳ nghỉ không thể quên.

Những căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được thiết kế rộng rãi hơn với diện tích trải rộng từ 54m2 – 67m2. Không gian sang trọng, hiện đại, nội thất phong cách Nhật Bản tối giản và tinh tế. Tất cả các căn hộ 2 phòng ngủ đều nằm ở góc nhìn hướng biển Mỹ Khê tuyệt đẹp. Với khoảng diện tích lớn hơn, những căn hộ này đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như các hộ gia đình lựa chọn nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Condotel TMS Luxury Hotel Da Nang Beach duy nhất có tầm nhìn triệu đô, view trực diện bãi biển Mỹ Khê, giáp ranh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc. Dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, sân bay và các điểm tham quan nổi tiếng.

Với  kiến trúc độc đáo và duy nhất, cộng thêm những thiết kế thông minh, sáng tạo mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, sang trọng. Mang lại giây phút thoải mái cho khách lưu trú.

Bên cạnh đó, với suất đầu nhỏ, khách hàng chỉ cần bỏ ra 2 tỷ đồng là ngay lập tức có thể sở hữu ngay căn hộ khách sạn hot nhất Đà Nẵng. Một điểm nhấn nổi bật khác làm cho mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hơn đó chính là:

Dự án duy nhất được ngân hàng MB bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10%/năm, miễn phí trong vòng 10 năm.

Không phải áp lực tiền vay: lợi nhuận bù đắp lãi suất

Thu hồi vốn sau 10 năm

Hỗ trợ vay 60% giá trị condotel

Kể từ năm thứ 11, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ khách sạn.

Xem thông tin dự án khác : Tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *