Cơn sốt đầu tư Shophouse VinCity Quận 9

Cơn sốt đầu tư Shophouse VinCity Quận 9 đã “dậy sóng” làng bất động sản Quận 9 – Đông Sài Gòn trong suốt thời gian qua. Vậy lí do nào đã góp phần tạo nên “cơn sốt” này?

Hãy cùng điểm qua ba lí do giải thích cho cơn sốt này nhé!

Những năm gần đây, cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế ấn tượng, khu Quận 9 – Đông Sài Gòn đang nổi lên là một trong những khu vực sống tiềm năng. Khi nhu cầu cũng như tiêu chuẩn hưởng thụ cuộc sống của tầng lớp thượng lưu này ngày càng cầu kỳ, thì số lượng các dự án đáp ứng được kỳ vọng của họ ở thời điểm hiện tại là khá khan hiếm.

Cơn sốt đầu tư Shophouse VinCity Quận 9

Dự án đang mở bán “rầm rộ”

Hầu hết người giàu sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đều hướng về các khu đô thị/khu căn hộ đẳng cấp tập trung tại các quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 7….

Trước bối cảnh đó, với sự góp mặt của VinCity Quận 9 vào thị trường BĐS phân khúc tầm trung đã tạo nên cơn sốt đầu tư cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, góp phần kiến tạo chuẩn mực sống sang tại khu vực quận 9 – Đông Sài Gòn.

Cơn sốt đầu tư Shophouse VinCity Quận 9

Các dự án Shophouse VinCity Quận 9 luôn hấp dẫn bởi giới đầu tư và hầu như 99% khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi đẳng cấp sống đỉnh cao trên nhiều khía cạnh về kiến trục, tiện ích, vị trí địa lý…

Đầu tư Shophouse VinCity Quận 9 siêu lợi nhuận

Sở dĩ Shophouse VinCity Quận 9 có khả năng đầu tư siêu lợi nhuận bởi với số lượng dự kiến gần 30.000 căn tại dự án VinCity Quận 9 thì nhu cầu mua sắm thường xuyên của người dân sinh sống nơi đây rất lớn. Vì vậy, với những nhà đầu tư kinh doanh thông thái sẽ không thể nào bỏ qua cơ hội đầu tư lớn vào những căn hộ thương mại, shophouse VinCity Quận 9 với khả năng 1 vốn 10 lãi này.

Cơn sốt đầu tư Shophouse VinCity Quận 9

Hơn nữa, khác với những căn hộ thương mại khác, tập đoàn BĐS VinGroup khi thiết kế và xây dựng căn hộ thương mại shophouse VinCity Quận 9 đã xây dựng theo mô hình hiện đại khi xây dựng shophouse VinCity Quận nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ, được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, do đó shophouse VinCity Quận 9 vừa được sử dụng với mục đích kinh doanh và vừa được sử dụng theo mục đích ở với tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 có thể kinh doanh hoặc để ở.

Sức hút từ thương hiệu Vinhomes

Tỷ lệ bán lại và cho thuê gần như đạt 100% tại Nhà phố & Shophouse các dự án trước đây của Tập đoàn cũng một phần khẳng định năng lực quy hoạch của chủ đầu tư này. Minh chứng dễ thấy nhất ở Vinhomes Tân Cảng đã liên tục tạo sóng và sinh lời lớn cho những khách hàng đã nhanh tay sở hữu.

với khu Shophouse VinCity Quận 9 này, khách hàng có quyền đặt niềm tin vào Chủ đầu tư số 1 Việt Nam về một tư duy BĐS đồng bộ, sáng tạo và đẳng cấp.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án VinCity Quận 9 tại đây.

Xem thêm: Dự án VinCity quận 9 view sông.

Hotline nhanh chóng: 0931 338 458.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *