Căn hộ 2 phòng ngủ VinCity quận 9

Được xem là căn hộ chủ đạo ở Dự án Vincity Quận 9, thiết kế với diện tích dự kiến từ 55 – 65m2, phù hợp với nhiều các cặp gia đình trẻ tuổi người Việt, đang nhận được phần lớn sự để ý của người dân khu vực Quận 9, Quận 2,… Thiết kế căn hộ theo xu hướng hiện đại, sang trọng cùng với sự tối ưu về không gian sống.

Căn hộ 2 phòng ngủ VinCity quận 9

Dự án Vincity Quận 9 là siêu dự án quy mô 40.000 căn hộ với đầy đủ các nhân tố thuận lợi, trung tâm mua sắm…bậc nhất tại Quận 9 Tp.HCM.
Được Vingroup đầu tư chỉnh chu về không gian sống và các điều kiện tốt nhất trong sinh hoạt hàng ngày của cư dân chắc chắn Vincity Quận 9 là sản phẩm gây chấn động lớn trong thị trường BĐS năm 2018 – 2019.

Về căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 65-75m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp. Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Căn hộ 2 phòng ngủ chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những giây phút sống thoải mái, an toàn nhất.

Căn hộ Vincity 2 phòng ngủ là thiết kế phổ biến tại dự án Vincity Quận 9 và cũng là căn hộ phù hợp với đại đa số các khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ để ở hoặc cho thuê. Về tiềm năng thị trường thì đây được đánh giá là loại căn hộ có tính thanh khoản cao nhất và mang lại giá trị đầu tư tốt nhất.

Căn hộ 2 phòng ngủ VinCity quận 9

Đặc biệt, lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ tại Vincity Quận 9 là lựa chọn thông minh vì đây là thiết kế căn hộ thông dụng trên thế giới, phù hợp với cuộc sống của các cư dân năng động và yêu thích cuộc sống tiện ích hiện đại.

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

Hotline tư vấn nhanh chóng: 0931 338 458

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *